Câu chuyện thương hiệu

PEMIKI – Tạo dựng thương hiệu nước hoa chất lượng trên tiêu chuẩn Pháp và mức giá của người Việt. Mong muốn trở thành brand tinh dầu với chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý, mang đến cho bạn sản phẩm nước hoa thơm lâu nhất, chất lượng tốt nhất, an toàn nhất.

Có khi nào bạn vô tình lướt qua một ai đó không quen biết mà lại ấn tượng với họ? Sự ấn tượng đó không đến từ nhan sắc, cũng chả đến vì những cử chỉ thân thiện nào đó, mà lại đến từ mùi hương nước hoa toát ra từ cơ thể họ. Chính hương thơm ngọt ngào quyến rũ đó đã để lại ấn tượng sâu sắc với người đối diện, có thể đánh thức được mọi giác quan của đàn ông và biến nó thành vũ khí lợi hại tạo ra sự cuốn hút không thể chối từ cho phụ nữ.

Mùi hương cũng có thể gợi lại những kỷ niệm lúc trước, nên dù thời gian có trôi qua bao lâu đi nữa. Chỉ cần bắt gặp một ai đó mang trên mình hương nước hoa đó, dù không phải người xưa thì cũng đủ để ta nhớ lại những câu chuyện tưởng chừng như đã trôi vào quên lãng. Thế nên, phụ nữ đôi lúc cũng không cần phải cầu kỳ, chỉ cần có lọ nước hoa cho riêng mình thôi thì sức hút cũng đã quá nhiều rồi.

Khi bạn sở hữu một khuôn mặt ưa nhìn đi cùng với những món đồ sành điệu, lúc đó bạn sẽ tạo ra được sự ấn tượng với mọi người xung quanh, nhưng sự ấn tượng đó chỉ được bộc lộ bên ngoài. Mọi đàn ông đều có thể ngưỡng hộ và mong muốn được tiếp cận đến bạn, nhưng nếu như bạn sử dụng một mùi hương nước hoa thơm ngát và chỉ cần lướt nhẹ qua thôi thì cũng đã đủ khiến xung quanh cuốn theo rồi. Không cần phải cầu kỳ, bởi mùi hương là thứ vũ khí lợi hại nhất để tiến đến cảm xúc của một người đàn ông.

 

 

Các tinh dầu có trong nước hoa thường được chiết xuất từ những nguyên liệu thực vật, động vật trong tự nhiên. Hoặc được tổng hợp từ các chất hoá học, nếu nguyên liệu tự nhiên đó hiếm và khó chiết xuất. Một số mùi hương cơ bản của các dòng nước hoa như:

 • Hương hoa
 • Hương trái cây
 • Hương lá cỏ
 • Hương dược thảo ( từ vị thuốc bắc)
 • Hương gỗ
 • Hương nhựa cây
 • Hơi người
 • Hương xạ hương (rút từ hạch thuộc bộ phận sinh dục loài thú)

 

Các loại nước hoa phản ánh nồng độ của các hợp chất thơm trong dung môi. Cường độ và tuổi thọ của nước hoa dựa trên nồng độ, cường độ và tuổi thọ của các hợp chất thơm hoặc tinh dầu nước hoa. Khi nồng độ các hợp chất thơm tăng lên thì cường độ và tuổi thọ của mùi hương cũng tăng theo. Các thuật ngữ cụ thể được sử dụng để mô tả nồng độ gần đúng của hương thơm :

 • Parfum hay Extrait: là chiết xuất nước hoa, nước hoa nguyên chất với hàm lượng tinh dầu từ 20-40% (IFRA: thường ~ 20%), đây là loại nước hoa đắt nhất và hiếm nhất vì nồng độ tinh dầu rất cao, đồng nghĩa với việc mùi hương rất nồng và bền.
 • Esprit de Parfum (ESdP): 15–30% hợp chất thơm, nồng độ mạnh hiếm khi được sử dụng giữa EdP và nước hoa;
 • Eau de Perfume (EdP) hay parfum de toilette (PdT): với hàm lượng tinh dầu từ 12-20%, đậm đặc nhất. Loại nước hoa chủ yếu dành cho phái nữ với nồng độ tinh dầu cao, nồng nàn và bền mùi. Là dạng nước hoa phổ biến hiện nay, sử dụng hợp với những vùng khí hậu khô hay mùa lạnh.
 • Eau de Toilette (EdT): có từ 5-12% tinh dầu. Loại nước hoa phổ biến nhất hiện nay trên thế giới với giá cả phải chăng và chất lượng mùi hương trung bình. Đa dạng về mẫu mã, chủng loại hay nhà sản xuất. Đây là loại nước hoa với mùi nhẹ nhàng, khá bền mùi và được dùng cho cả nam và nữ.
 • Eau de Cologne (EdC): chỉ có 3–8% tinh dầu (thường ~ 5%); Mùi nhẹ, khả năng giữ mùi kém, phù hợp với túi tiền “bình dân”.
 • Eau fraiche: các sản phẩm được bán dưới dạng “vẩy”, “phun sương”, “che mùi” và các thuật ngữ không chính xác khác. Nói chung các sản phẩm này chứa 3% hoặc ít hơn các hợp chất thơm

Nguồn : Sưu Tầm

0