Cách Chọn Nước Hoa Phù Hợp Với Tính Cách Chuẩn Nhất

1. Nước hoa cho những quý cô năng động, thích tiệc tùng

Những cô nàng năng động thì thường lại thích chọn mùi hương nước hoa ngọt ngào, đáng yêu mà vẫn mang cá tính riêng biệt của bản thân. Hương trái cây tươi mát từ cam, quýt, bưởi,… là lựa chọn không tồi chút nào. Nó mang đến mùi hương dễ chịu, tràn đầy tươi mát, sức trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo mà vẫn tràn đầy cuốn hút, tạo cảm giác vui vẻ cho người đối diện.

2. Dành cho những cô nàng nữ tính, cổ điển, thanh lịch

Chưa bao giờ phong cách cổ điển lại được yêu thích như những năm gần đây. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những bộ trang phục từ những thập niên trước. Phong cách cổ điển tuy đơn giản nhưng đòi hỏi cách phối đồ hết sức khéo léo và tinh tế. Những mùi hương nhẹ nhàng, êm dịu từ hương táo xanh, hoa quả tự nhiên sẽ phù hợp với mẫu bạn gái này. Bởi nó mang lại cảm giác ngọt ngào, nữ tính, và vô cùng lãng mạn.

3. Nước hoa cho những cô nàng cá tính, mạnh mẽ, độc lập

Những cô nàng này thường có xu hướng chọn nước hoa có mùi hương ấn tượng, mạnh mẽ để nổi bật giữa đám đông. Theo những chuyên gia về nước hoa thì mùi hương của xạ hương và hương gỗ, hổ phách xanh, vỏ cây như tuyết tùng, đàn hương… thuộc nốt hương trầm ấm. Đây là những nốt hương khá kén người dùng, nó táo bạo nhưng lại vô cùng nữ tính, ngông cuồng nhưng làm say đắm lòng người,tạo sự cuốn hút đặc biệt vì nó giúp cho nước hoa có mùi ấm, sâu, quyến rũ và đặc biệt giữ mùi rất lâu.

4. Chọn nước hoa cho những cô nàng tinh tế, bí ẩn

Sự hòa quện của các mùi hương là lựa chọn hoàn hảo với các quý cô này. Nó tạo ra cảm giác khiến đối phương tò mò, ngây ngất và cuốn sâu từ tâm hồn. Bạn đã bao giờ thử hương nước hoa có hương đầu ngọt mát của quả mơ, quả mận, quả dừa đối nghịch với hương giữa ngọt ngòa với hoa huệ, hoa nhài, hoa linh lan, hoa hồng, gỗ hồng sắc, cây carum, kết thúc cùng hương thơm gỗ đàn hương, quả hạnh, hương vani, xạ hương chưa? Đó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những quý cô độc thân đang muốn tìm một nửa còn lại của mình.

Cuối cùng, hãy cảm nhận từ tâm hồn và chọn cho mình một mùi hương riêng biệt, mùi hương nước hoa thể hiện dấu ấn riêng biệt tại mỗi nơi bạn đến, mỗi nơi bạn đi qua nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0