Cách Xịt Nước Hoa Đúng Cách Thơm Lâu.

Chọn đúng vị trí

Để mùi hương lưu giữ dài lâu, đầu tiên bạn phải chọn được đúng vị trí xịt. Xịt nước hoa theo sở thích rất có nguy cơ tạo ra sự nồng nàn quá đáng và mang đến sự phản cảm. Các vị trí “vàng” được chuyên gia mùi hương khuyên xịt đó là phía sau tai, cổ, bên trong khủy tay, bên trong cổ tay hay phía sau đầu gối…

Giữ khoảng cách

Khoảng cách tốt nhất để xịt nước hoa là khoảng 15cm. Đây là khoảng cách vừa đủ để tạo ra một màn sương nhẹ xung quanh toàn bộ cơ thể. Nếu như xịt quá gần thì sẽ tương tự như việc bạn nhỏ một giọt nước hoa, khoảng cách vừa đủ sẽ tạo nên mùi hương tổng thể tốt hơn.

Xịt vừa phải

Sau khi đã tìm ra cách xịt đúng cách thì bạn cũng cần chú ý số lần xịt, không nên xịt quá 3 lần trong cùng một ngày, điều này khiến bạn trở thành “ác ma mùi hương” thay vì sự tinh tế của nước hoa đem lại.

Ướp nước hoa trong lược

Tóc với hương thơm nước hoa sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ hơn, đặc biệt với các bạn tóc dài, tóc sẽ bay nhẹ nhàng tạo nên hương thơm cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, xịt lên tóc lại gây ra tình trạng khô, lâu dần tóc sẽ bị hư tổn. Thay vì xịt trực tiếp lên tóc thì bạn có thể xịt lên lược, chúng vẫn tạo ra mùi hương tuyệt vời mà không lo lắng việc tổn hại đến tóc.

Nghiêm cấm chà xát nước hoa sau khi xịt

Mỗi loại nước hoa đều có 3 tầng hương khác nhau, mỗi tầng sẽ mang đặc trưng riêng biệt. Hành động chà xát nước hoa trên cổ tay khiến các phân tử mùi hương bị phá vỡ và mùi hương sẽ bay đi nhanh hơn. Thay vì phải qua tầng hương đầu, hương giữa và hương cuối thì giờ đây bạn chỉ tận hưởng được tầng cuối cùng, đây là nguyên nhân hàng đầu khiến hương thơm không được lưu giữ lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0